Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh với nhãn hàng Thời trang mặc nhà Felice được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Felice đã và đang từng bước chinh phục và làm hài lòng các tín đồ thời trang bằng những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với các lĩnh vực chính

– Thời trang công sở

– Thời trang mặc nhà

– Thời trang trẻ em

– Thời trang xuất khẩu

Với xưởng sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng tổ hợp kỹ thuật gồm những nhà thiết kế chuyên nghiệp, năng động với những thiết kế hàng đầu tại Việt Nam và Italia, Felice đã mang đến những sản phẩm sang trọng, hiện đại, có tính ứng dụng cao với nhiều đối tượng thời trang trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Công ty thời trang Hải Anh đang sở hữu các thương hiệu chính:

Valleysa – Thời trang công sở

Felice – Thời trang mặc nhà

– Giorno.B – Thời trang nam cao cấp

Sunkids – Thời trang trẻ em

Hạnh Nguyên – Áo dài

Với phương châm hoạt động “Lấy cái đẹp làm trung tâm, lấy số đông để phục vụ”, Công ty thời trang Hải Anh luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chính vì có xưởng sản xuất riêng nên Công ty đã kiểm soát được chất lượng và giá thành sản phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được trau chuốt cẩn thận từ chất liệu vải nhập ngoại đến từng đường kim mũi chỉ khi sản xuất. Đồng thời, Công ty thời trang Hải Anh luôn nắm bắt xu hướng thời trang nhanh nhất, tạo nên những trào lưu và phong cách cho các tín đồ đam mê thời trang. 

Hiện nay, Công ty thời trang Hải Anh đã có một hệ thống gồm 8 Showroom trên toàn quốc, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Thời trang Hải Anh.

Sau những nỗ lực và cố gắng, Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh cũng gặt hái được những thành tựu nhất định: Thương hiệu Felice được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 7 thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thời trang.  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc thương hiệu Thời trang Hải Anh còn lọt vào Top 20 doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc nhất 3 miền năm 2014.

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hải Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THỜI TRANG HẢI ANH
Địa chỉ: Số 17 BT2 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ: 04.354.00447
Hotline: 0973.544.888
Email: myhanh.iha@gmail.com
Website: www.iha.vn ; www.valleysa.com ; www.felice.vn ; www.giornob.com
Fanpage: www.facebook.com/thoitrangvalleysa, www.facebook.com/thoitrangmacnhafelice

Call Now Button