Valleysa 15 năm cống hiến vì vóc dáng người phụ nữ Việt

Được thành lập vào tháng 10 năm 2005, đến nay, Valleysa đã có 15 năm trên chặng đường phục vụ nhu cầu mặc đẹp của chị em phụ nữ trên cả nước. Luôn lấy câu slogan “Cảm xúc thăng hoa từ cuộc sống” làm kim chỉ nam trong mọi thiết kế, Valleysa luôn muốn đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với khách hàng, mong muốn bằng những bộ trang phục của mình sẽ khiến cho người phụ nữ luôn luôn tỏa sáng. Những bộ trang phục với thiết kế độc quyền, được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế tâm huyết. Mỗi sản phẩm đều mang đậm phong cách thanh lịch tôn lên vẻ đẹp Á Đông của người phụ nữ Việt Nam. Việc nghiên cứu nắm bắt các xu hướng thời trang mới nhất trên làng mốt quốc tế để áp dụng vào trong các bộ trang phục để sản phẩm luôn bắt trend đem đến sự hiện đại, trẻ trung cho người mặc.

Luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe nhất với mong muốn trang phục phải hoàn hảo nhất khi đến tay Khách hàng, Valleysa luôn chú trọng chọn nguồn nguyên liệu đầu vào phải có xuất xứ uy tín và đạt chất lượng cao. Bề mặt vải phải mịn, đanh, không bai xù để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ và chất lượng cao. Vải may trang phục mùa hè phải không được quá dày, thường chọn những loại vải thoáng mát như lanh, thô, đũi, cotton, tơ, lụa, voan… để đem lại sự thoải mái cho người mặc. Còn với trang phục mùa đông thì chất vải phải đạt yêu cầu dày dặn, ấm áp như dạ, len… Các loại phụ kiện cũng được tuyển chọn kỹ càng, vừa phải đảm bảo chất lượng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Để 1 bộ trang phục đạt chất lượng cao thì ngoài nguồn nguyên liệu chất lượng thì yếu tố người thợ may cũng cực kỳ quan trọng. Một bàn tay lành nghề cho đường cắt may đẹp cũng giúp sản phẩm lên form chuẩn, đạt độ bền cao. Hiểu được điều đó, Valleysa luôn luôn chú trọng vào khâu sản xuất. Nhờ sở hữu xưởng sản xuất riêng, Valleysa tự hào luôn kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm đầu ra. Một sản phẩm trước khi xuất xưởng phải được kiểm tra qua các khâu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt để khi đến tay khách hàng sẽ luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Với những nỗ lực đáng ghi nhận, Valleysa trở thành thương hiệu uy tín, được yêu thích của chị em công sở trên cả nước. Đồng thời, Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh, sở hữu thương hiệu Valleysa đã đạt được các danh hiệu cao quý nhằm ghi nhận cống hiến của mình vì vóc dáng người phụ nữ Việt. Trong số đó có thể kể ra là Giải thưởng doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2014, nhận Chìa khóa vàng của sự thành công của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Bằng khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại buổi gặp mặt 100 doanh nhân tiêu biểu, Bằng khen của Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tạ buổi gặp mặt 50 nữ doanh nhân tiên phong hội nhập kinh tế quốc tế.