Quần âu vừa đẹp vừa cá tính, nàng đã thử chưa?

Nếu váy là đặc quyền của chị em phụ nữ, đem đến vẻ yêu kiều, duyên dáng và nữ tính thì những chiếc quần là cách để chị em khẳng định sự độc lập, bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ. Chị em diện quần âu mang 1 vẻ đẹp gì đó rất kỳ lạ, rất cuốn hút. Vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng, vừa cá tính vừa nữ tính khiến cho người đối diện không thể rời mắt.

Quần âu 2113701

Sự xuất hiện của quần jean đã tạo ra một sự bùng nổ, nó được yêu thích đến mức từ già trẻ, trai gái ai ai cũng yêu thích và sở hữu ít nhất 1 chiếc. Sự thống trị của quần jeankhiến các loại quần khác chịu lép vế nhưng không có nghĩa là chúng sẽ bị lãng quên. Thời trang là 1 vòng quay không ngừng nghỉ với sự lặp lại của cái cũ nhưng được biến đổi, thổi vào những nét mới lạ, hiện đại để chúng quay trở lại và thành trend được yêu thích.

Quần âu cũng vậy. Sự quay trở lại của quần âu với những biến tấu về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đã tạo ra một làn sóng yêu thích rất lớn đối với chị em. Thay vì trung thành với quần jean, nhiều nàng đã chuyển sang quần âu, thậm chí bỏ hẳn quần jean để trung thành với quần âu. Cũng vì sự đa dạng, tiện dụng, thoải mái mà nó đem lại khiến phái đẹp không thể ngó lơ.

Quần âu 2113709

Mẫu quần âu mà Valleysa giới thiệu với các bạn hôm nay là 1 trong những mẫu được yêu thích và bán chạy nhất mùa hè năm nay. Quần với dáng ống côn giúp đôi chân người mặc trở nên thon gọn bất ngờ. Trong khi những chiếc quần jean với dáng côn tương tự thì với chất liệu cứng của nó chị em phải mặc suốt 1 ngày dài sẽ khiến đôi chân bị gò bó, khó chịu và mệt mỏi biết nhường nào. Nhưng đối với mẫu quần âu từ Valleysa thì hoàn toàn khác. Chất vải được sử dụng là chất liệu cao cấp với độ co giãn sẽ không bao giờ gây tình trạng khó chịu như những chiếc quần jean kia. Với chất vải mềm và mỏng hơn nên phái đẹp sẽ thoải mái mặc chiếc quần này vào cả những ngày hè nóng bức nhất.

Quần âu 2113712

Nói về màu sắc thì quần jean cũng chỉ có 3 màu đen, xanh, trắng với các độ đậm nhạt khác nhau. Thật sự nhàm chán đúng không ạ. Nhưng quần âu sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn nhiều. Tất cả các màu sắc mà bạn có thể nghĩ ra quần âu đều đáp ứng được. Như mẫu quần này thì có 3 màu đó là đen, xanh tím than và xanh nước biển. Nó sẽ giúp bạn nữ tha hồ biến hóa, kết hợp quần áo và lên đồ thoải mái với màu sắc yêu thích.

Xem thêm: Những mẫu quần âu mới nhất Hè 2019